Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

BEHE Việt Nam

Về BEHE Việt Nam và chiến dịch Hebora

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Công ty BEHE Việt Nam luôn chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh Tin Cậy – An Toàn – Chất Lượng trong mắt khách hàng. Công ty mong muốn một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và một chiến lược tổng thể cho chiến dịch ra mắt sản phẩm Hebora – viên uống thơm tự thân, một sản phẩm hoàn toàn mới với thị trường Việt Nam.

BEHE Việt Nam đã tham khảo nhiều Digital Marketing Agency trước khi tin tưởng và trao cơ hội đó cho GCO. Đội ngũ GCO ADS kết hợp cùng GCO SOFTWARE vinh dự mang đến giải pháp Marketing Tổng Thể tới BEHE Việt Nam.

Giải pháp Marketing Tổng Thể từ GCO

Sau khi nghiên cứu thực trạng khách hàng, trao đổi và nắm bắt được yêu cầu của BEHE Việt Nam, GCO đã thực hiện một giải pháp Marketing Tổng Thể bao gồm:

– Xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch truyền thông cho BEHE Việt Nam và thương hiệu Hebora
– Thiết kế nhận diện thương hiệu BEHE Việt Nam
– Xây dựng website, landing page
– Xây dựng nội dung, chiến lược quảng cáo và hợp tác KOLs để quảng bá sản phẩm Hebora
– Đánh giá đo lường và hỗ trợ đào tạo đội ngũ tư vấn cho đối tác

Kết quả chiến dịch

Hoàn thiên bộ nhận diện thương hiệu BEHE Việt Nam

Xây dựng website BEHE

Tư vấn xây dựng nội dung, chiến lược truyền thông và hợp tác KOLs

GCO luôn bám sát chiến dịch và đảm bảo các khâu được vận hành hiệu quả với chi phí tối ưu. Sau 4 tháng triển khai, BEHE Việt Nam đã đồng bộ nhận diện thương hiệu, thiết lập được hệ thống website và fanpage chuyên nghiệp. Doanh thu từ sản phẩm Hebora trong 4 tháng là 100 tỷ, tháng cao điểm đạt gần 40 tỷ. BEHE Việt Nam cũng mở rộng thêm hàng trăm đại lý phân phối sản phẩm trong nước và quốc tế.

Sự tin tưởng và hợp tác từ BEHE Việt Nam chính là động lực để GCO nỗ lực hơn nữa, cam kết mang lại giá trị đích thực cho các doanh nghiệp.

Trả lời

Chat với chúng tôi